Nhà hàng Á Đông – Địa điểm cưới quận 5 phù hợp để các cặp đôi lựa chọn

Với hy vọng đem lại những điều tuyệt vời nhất cho ngày trọng đại của các cặp đôi, nhà hàng Á Đông – địa điểm cưới quận 5 luôn quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất, cho dù đó là một tiệc cưới hiện đại hay là một buổi tiệc cưới đậm chất truyền thống Trung Hoa.

Giới thiệu về nhà hàng tiệc cưới Á Đông

Nhà hàng Á Đông là địa điểm cưới quận 5, tọa lạc ngay tại khu trung tâm thương mại nổi tiếng Chợ Lớn, với bề dày lịch sử và kinh nghiệm hơn nửa thế kỷ (trên 60 năm) trong ngành ẩm thực. Nhà hàng Á Đông luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho cắc đôi uyên ương đã tin tưởng và tín nhiệm ngày trọng đại của cuộc đời cho chúng tôi.

Nhà hàng tiệc cưới Á Đông trực thuộc Công ty CP Quê Hương Liberty với bề dày hơn 70 năm hoạt động trong lĩnh vực cưới, đã đem đến cho các cặp đôi những bữa tiệc cưới ấm cúng, vui vẻ và tràn đầy mỹ mãn.

Không những vậy, với sự chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý và nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn  cùng những người đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực tại “Khu phố người Hoa”, chắc chắn rằng địa điểm cưới quận 5 này sẽ mang đến cho câu dâu chú rể một ngày cưới thật hoàn mỹ và trọn vẹn.

Sảnh tiệc cưới đa dạng

Với khuôn viên rộng rãi cùng những sảnh tiệc cưới mang tên đậm chất Trung Hoa, cùng ý nghĩa của sự chúc phúc đến cô dâu chú rể.

Sảnh Như  Ý –  Cát Tường

Tổng diện tích của hai 2 sảnh tiệc Như Ý – Cát Tường  là 450m2 với 39 bàn tiệc và sức chứa 350 khách mời, đây là hai sảnh tiệc phù hợp với những tiệc cưới nhỏ và ấm cúng.

 

địa điểm cưới quận 5

Sảnh Như  Ý với diện tích 220m2  và sức chứa 150 khách mời

 

địa điểm cưới quận 5

Sảnh Như  Ý với diện tích 220m2  và sức chứa 150 khách mời

 

Sảnh Vinh Hoa – Phú Quý

Tổng diện tích của hai 2 sảnh Vinh Hoa – Phú Quý   là 630m2 với 57 bàn tiệc và sức chứa 500 khách mời. Đây là sảnh tiệc cưới với quy mô vừa, số lượng khách mời cơ bản thường thấy cũng như bữa tiệc cưới diễn ra với quy trình thân thuộc.

 

địa điểm cưới quận 5

Sảnh Vinh Hoa với diện tích 340m2 với sức chứa 300 khách mời

 

địa điểm cưới quận 5

Sảnh Phú Quý với diện tích 290m2 với sức chứa 200 khách mời

 

Sảnh Á Đông – Long Phụng

Tổng diện tích của hai sảnh Á Đông – Long Phụng  là 700m2 với 57 bàn tiệc và sức chứa 650 khách mời . Đây là sảnh tiệc dành cho các cặp đôi tổ chức buổi tiệc cưới với quy mô lớn, số lượng khách mời đông cùng với những chi tiết chương trình cầu kì và đặc sắc.

 

địa điểm cưới quận 5

Sảnh Á Đông với diện tích 400m2 với sức chứa 350 khách mời

 

địa điểm cưới quận 5

Sảnh Long Phụng với diện tích 300m2 với sức chứa 300 khách mời

 

Sự đặc sắc và ngon miệng trong thực đơn tiệc cưới

Thực đơn tiệc cưới Á Đông với 7 loại món ăn được chiêu đãi trong một bàn tiệc cơ bản: Khai vị, súp, hải sản, thịt, rau, Cơm – mì – lẩu, tráng miệng. Tùy vào ngân sách của các cặp đôi mà nhà hàng tiệc cưới sẽ tăng hoặc giảm món ăn bàn tiệc theo yêu cầu.

 

địa điểm cưới quận 5

 

Cung cách phục vụ chất lượng cùng những ưu đãi tiệc cưới tuyệt vời

Với tiêu chí đem lại những chi tiết trọn vẹn nhất cho ngày vui của đôi uyên ương, vì vậy chất lượng phục vụ cũng được nhà hàng tiệc cưới Á Đông  hướng đến, với hy vọng trở thành một một trong những địa điểm cưới quận 5 có sự chuyên nghiệp về mọi mặt từ hình thức đến chi tiết, đem lại sự tín nhiệm cũng như tin tưởng của các vị khách thân yêu của chúng tôi.

Ngoài ra, để giúp cho các cặp đôi và hai bên gia đình có thể tiết kiệm được ngân sách cưới, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi tiệc cưới hấp dẫn với các gói khuyến mãi phù hợp với từng mùa, đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các cặp đôi.

Về các dịch vụ ưu đãi, tùy theo số lượng bàn tiệc  mà gia đình yêu cầu, sẽ có những chương trình tặng kèm như: Bia Tiger lớn, Nước ngọt & nước tinh khiết, dịch vụ trang trí sảnh tiệc, bảng thông tin tiệc cưới, giỏ hoa tiền mừng, giá đặt khung hình, dịch vụ trang trí sân khấu,  bao ghế cột nơ, ánh nến trên bàn tiệc, đội ngũ lễ tân đón khách, món ăn nhẹ dành cho cô dâu chú rể, liễng kí tên kỷ niệm, pháo hoa kim tuyến, tháp ly, đá khói, rượu Champagne, bánh kem, MC (Việt/ Việt – Quảng/ Việt- Phổ thông), màn hình LED, vũ đoàn múa khai mạc, … cùng một số dịch vụ cao cấp khác.

Hy vong rằng với những thông tin trên, các bạn đã có thể có thêm một sự lựa chọn nếu muốn đặt tiệc tại địa điểm cưới quận 5, chúng tôi luôn sẵn sàng và nhiệt tình tư vấn cho các bạn đang có nhu cầu về một lễ cưới ấm cúng, vui vẻ và đáng nhớ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Nhà Hàng Tiệc Cưới Á Đông0963 301 303